ลงทะเบียน
เข้าสู่ระบบ
Menu
หน้าหลัก
ค้นหารายวิชา
วิธีใช้งานระบบ
วิธีสืบค้นรายวิชา
วิธีเข้าใช้ระบบ
เข้าห้องเรียน
สถิติผู้เรียน
ติดต่อเรา
อาหารและโภชนาการ
Home
course
ID
Course Name
Duration
Start Date
SRU021
หลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร
3 ชั่วโมงการเรียนรู้
November 7, 2023
Search
Search
Recent Posts
โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนารายวิชาออนไลน์ MOOC ตามมาตรฐานสากล เพื่อเพิ่มคุณภาพการเรียนรู้ ต่อยอดสู่การเทียบโอนหน่วยกิต (Session 2)
การดำเนินงาน SRU MOOC งวดที่ 2-3
ตารางการดำเนินงาน SRU MOOC 2565
เทคนิคการถ่ายวิดีโอ สำหรับรายวิชา MOOCs
การอบรมการเตรียมความพร้อมผู้สอนในการผลิตสื่อการเรียนการสอนออนไลน์แบบ MOOCs จำนวน 3 ตอน
MOOCs นวัตกรรม การศึกษาแบบเสรี ยุคดิจิทัล
หน้าหลัก
ค้นหารายวิชา
วิธีใช้งานระบบ
วิธีสืบค้นรายวิชา
วิธีเข้าใช้ระบบ
เข้าห้องเรียน
สถิติผู้เรียน
ติดต่อเรา
ลงทะเบียน
เข้าสู่ระบบ