หลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร

แนวคิดและความสำคัญของหลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร (GMP) ความปลอดภัยในอาหาร ข้อกำ หนดของ GMP สถานที่ตั้ง อาคารผลิต การทำความสะอาด และการบำรุงรักษา เครื่องมือ เครื่องจักร อุปกรณ์การผลิต การทำความสะอาด และการบำรุงรักษา การควบคุมกระบวนการผลิต การสุขาภิบาล สุขลักษณะส่วนบุคคล

ประมวลรายวิชา

START:
November 7, 2023
DURATION:
3 ชั่วโมงการเรียนรู้
ID:
SRU021

แนวคิดและความสำคัญของหลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร (GMP) ความปลอดภัยในอาหาร ข้อกำ หนดของ GMP สถานที่ตั้ง อาคารผลิต การทำความสะอาด และการบำรุงรักษา เครื่องมือ เครื่องจักร อุปกรณ์การผลิต การทำความสะอาด และการบำรุงรักษา การควบคุมกระบวนการผลิต การสุขาภิบาล สุขลักษณะส่วนบุคคล

พัฒนารายวิชาโดย ศูนย์นวัตกรรมและเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

ENROLL NOW
TOP